Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc – Super Rich in Korea
Xem phim

Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc – Super Rich in Korea

Super Rich in Korea

Mới cập nhật: 6 5 4

Tình trạng: Full (6/6) HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Netflix, Phim Tài Liệu

Quốc gia:Mỹ

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Loading server...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + xemphimgii.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Giới Siêu Giàu Ở Hàn Quốc - Super Rich in Korea, Super Rich in Korea 2024 Full (6/6) HD

“Siêu giàu ở Hàn Quốc” là loạt phim mới hấp dẫn của Netflix, mời người xem vào cuộc sống cực kỳ xa hoa của những người giàu nhất thế giới ngay giữa lòng Hàn Quốc. Chương trình này là một cuộc khám phá rực rỡ về sự xa hoa, kết hợp giữa sức quyến rũ của các triệu phú Singapore, sự quyến rũ của những người Kardashian trong thế giới Ả Rập, sự thanh lịch của hoàng gia Pakistan và sự sang trọng của các biểu tượng thời trang Ý, tất cả đều gắn liền với tình yêu của họ đối với văn hóa Hàn Quốc.

Trải nghiệm sự sang trọng định hình cuộc sống của những người ưu tú này. Từ David giàu có của Singapore đến Hee Ra của Hàn Quốc, giống như Paris Hilton; Hoàng gia Anna của Pakistan; Thần đồng thời trang Teodoro của Ý; và Noor, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới Ả Rập với 50 triệu người theo dõi – đều chọn Hàn Quốc là sân chơi xa hoa của mình.

“Siêu giàu ở Hàn Quốc” tiết lộ một lĩnh vực nơi xe hơi sang trọng và thời trang cao cấp là điểm tham quan hàng ngày và những bữa tiệc độc quyền là tiêu chuẩn. Đó là sự đi sâu vào lối sống nơi sự giàu có kết hợp với sự tinh tế của văn hóa Hàn Quốc.

Đến với Netflix vào tháng 4 này, “Người siêu giàu ở Hàn Quốc” là cái nhìn độc quyền về cuộc sống ẩn giấu, hào nhoáng của giới siêu giàu Hàn Quốc. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình đầy mê hoặc đến đỉnh cao của sự sang trọng và phong cách độc đáo của Hàn Quốc!

Mở rộng

[X]
[X]